fbpx

บริการ รถเช่าเชียงใหม่
พร้อมใช้งานได้ทันที รถใหม่
มั่นใจในคุณภาพได้ 100%

รถเช่าเชียงใหม่

เช่ารถ สบายใจ ได้รถชัวร์ ! LCM CAR RENT

รถยนต์ระดับคุณภาพ

รถเช่าเชียงใหม่ ของเรามีรถหลากรุ่น หลายยี่ห้อ เช่ารถเชียงใหม่ การันตีความปลอดภัยมาให้ทุกท่านได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ ชื่นชอบรถสไตล์ไหนก็เช่าไว้ใช้งานได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Honda , Toyota , Mitsubishi , และอีกมากมาย

ศูนย์ช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

เราจะมีศูนย์ให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. ไม่ว่าท่าน เช่ารถเชียงใหม่ ไปแล้วเกิดปัญหาเมื่อไหร่ สถานที่ไหน สามารถติดต่อเข้ามายังศูนย์ของเราได้ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ

สุดยอดบริการ

เราคือผู้ให้บริการ เช่ารถเชียงใหม่ ในรูปแบบที่ทุกท่านต้องพึงพอใจกับสุดยอดบริการโดยไม่จำเป็นต้องขับรถมาเองให้เหนื่อย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันดับ 1 มีบริการรับส่งฟรี ราคากันเอง

บริการที่นั่งสำหรับเด็ก / ที่นั่งพิเศษ

การมาเที่ยวเป็นครอบครัวแม้มีเด็กเล็กก็สามารถติดต่อ รถเช่าเชียงใหม่ ของเราได้ เพราะเรามีบริการที่นั่งสำหรับเด็ก / ที่นั่งพิเศษสำหรับเด็กเล็ก (Car Seat) ให้ ไม่ต้องห่วงว่าลูกหลานของท่านจะเป็นอันตรายใด ทั้งสิ้น

การดูแลเครื่องยนต์ทุกคัน

มั่นใจคุณภาพรถคุ้มราคาบริการโดนใจเลือกใช้บริการ รถเช่าเชียงใหม่ ที่มีราคาถูกแต่คุณภาพดีเยี่ยม เน้นความสะอาดใหม่ และ การดูแลรถยนต์ทุกคันต้องได้รับ การบำรุงรักษาตามมาตรฐาน ด้านความปลอดภัย

การันตีแอร์เย็นเพลงเพราะ ทุกคัน

แม้ว่าท่านจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ไม่เคยขับรถเที่ยวเชียงใหม่ มาก่อนก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ รถเช่าเชียงใหม่ ทุกคันแอร์เย็นเพลงเพราะแน่นอน จะท่องเที่ยวจุดไหนก็ขับไปได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล จนไม่อยากกลับบ้าน

เลือกรถเช่า

มีข้อสงสัย? สอบถามเพิ่มเติมได้ที่...

เชียงใหม่ เป็นเมืองสถานที่เที่ยว ที่สำคัญ ของจังหวัดเชียงใหม่ เต็มไปด้วยการผสมผสานระหว่างศิลปะล้านนาและวัฒนธรรม ถือเป็นจุดหมายของนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก การคมนาคมในเชียงใหม่มีความสะดวกสบาย แต่หลายคนก็ใช้เวลานานหลายชั่วโมงกับการค้นหาบริการรถเช่าในเชียงใหม่  แต่บางครั้งก็จะมีคำถามขึ้นว่า ราคาแพงเกินไปไหม กังวลว่าจะไปเช่ารถเชียงไหม่ที่ไหน? และราคาถูก ปัญหานั้นจะหมดไป เพียงใช้บริการ รถเช่า การจองรถที่สามารถเห็นสภาพรถได้ครบทุกองศา ทั้งภายในและภายนอก คุณภาพบริการแบบมืออาชีพ และน่าเชื่อถือเรียกได้ว่าสวยทั้งภายในและภายนอก โดยบริการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ lcmcarrent  เพียงเท่านี้ก็หมดห่วง ไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วย ดอยไหน ใกล้ไกลก็สามารถไปถึงได้ เช่ารถเชียงใหม่เชื่อมั่นได้ในทุกการเดินทางท่องเที่ยว

สำหรับรถเช่าเชียงใหม่ สนามบิน พร้อมให้บริการรถหรูพร้อมคนขับหรือขั้บเอง ยินดีให้บริการรับส่งมอบรถได้ทุกสถานที่ เพื่ออำนวยความสะดวกตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเดินทางใกล้หรือไกลในทุกการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่

อยากจะเช่าสักคันเมื่อเดินทางมายังจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ก็ต้องหารถเช่าเชียงใหม่ เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการเดินทางได้อย่างสะดวกและมีความคล่องตัว อิสระในการเดินทาง คุณภาพดีเลือกรุ่นได้ถูกใจทุกคนชัวร์

สำหรับเทคนิคการเปรียบเทียบรถเช่าเชียงใหม่ ราคาถูก ควรมีเคล็ดลับเพื่อเลือกเช่ารถให้ถูกใจและคุ้มค่ากับเงินค่าเช่ามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นราคา คุณภาพ การให้บริการ ต้องมีมาตรฐานเชื่อถือได้มากที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้งาน

หลายคนที่กำลังมองหารถเที่ยวเชียงใหม่สักคันต้องเลือกใช้บริการเช่ารถเชียงใหม่ ทั้งขึ้นดอยหรือการท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ หากใครไม่ชำนาญในเส้นทาง สามารถติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับเพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวให้สนุกมากขึ้น

การเดินทางมายังภาคเหนือจะมีบริการเช่ารถราคาถูก คุณภาพดี มีครบทุกยี่ห้อ เพื่อต้องการให้ทุกท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่ว่าใกล้หรือไกลก็เดินทางไปได้ง่าย คล่องตัวมากขึ้นกว่าทุกครั้ง

ดอยอ่างขาง หรือ ดอยอินทนนท์ ยอดดอยมีความสูงอันดับหนึ่งในไทย เที่ยวเชียงใหม่ ชมพระอาทิตย์ขึ้น-ตก สัมผัสไอหมอกยามเช้า เหมาะสำหรับผู้ที่อยากสัมผัสบรรยากาศเย็นๆ หรือ พระธาตุดอยสุเทพเองก็มีพระธาตุคู่บ้านคู่เมืองให้สักการะกราบไว้ มาแวะเวียนชมความงามกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคล มนต์แสน่ห์แห่งอุทยานแห่งชาติ การเดินทางท่องเที่ยวหน้าหนาวแหล่งที่เที่ยวเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดยอดนิยมและการเดินทางขึ้นเขา ขึ้นดอย ความสวยงามของดอย หรือป่าเขา ได้รับความสมใจด้วยดีมาตลอด หากคุณมองหา บริการเช่ารถที่เชียงใหม่ รับรถง่าย ราคาเดียวที่จองกับหน้าร้าน และสามารถจอง เช่ารถสนามบินเชียงใหม่ สามารถกำหนดจุดรับ-ส่งได้ lcm carrent ถือว่าตอบโจทย์ของคุณ นอกจากศิลปะวัฒนธรรมที่มีให้ชมกันแล้ว คุณยังสามารถขับรถเที่ยวในตัวเมืองได้ตามต้องการ เพราะเชียงใหม่เป็นแหล่งรวบรวมของอร่อยขึ้นชื่อไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารขึ้นชื่อย่างน้ำพริกหนุ่ม แคปหมู ขนมเส้นน้ำเงี้ยว แกงป่ารสเลิศ ข้าวซอยที่พลาดไม่ได้กินแล้วต้องติดใจ หรือแม้แต่ร้านกาแฟที่เป็นธรรมชาติ ก็มีมากมายหลายร้านให้เลือก ที่เรียงรายเต็มตลอดสองฝั่ง ถนนนิมมานเหมินทร์ และถนนคนเดินวัวลาย ถนนคนเดินท่าแพแหล่งเที่ยวเชียงใหม่อันโด่งดังเลื่องลือติดอันดับของคนไทยและชาวต่างชาติ ที่สมบูรณ์ต้องไม่พลาดเดินทางมายังที่แห่งนี้ จะสนุกกันเป็นก๊วนกับเพื่อน ๆ เที่ยวสบายๆ อบอุ่นสไตล์ครอบครัว หรือสวีทหวานกับคู่คนรัก ก็อย่าลืมเช่ารถที่เชียงใหม่ คุณสามารถเลือกรถยนต์เช่าเชียงใหม่ได้หลากหลายแบรนด์และหลากหลายขนาด ราคาถูกก็มีให้เลือกหลากหลายมากมาย คุณสามารถเลือกเช่ารถกับเราได้ตามความต้องการ มากมายกับเรา lcmcarrent.com

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!
LCMCAR LINE@ จองผ่านไลน์
@lcmcar
Call Drivehub จองผ่านโทรศัพท์
094-636-0717