เมืองคอง เชียงดาว เมืองเล็ก บรรยากาศไม่ธรรมดา อากาศดีเวอร์

เมืองคอง เชียงดาว ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ต้องยกให้ที่เมืองคองเชียงดาวเป็นเมืองเล็กแต่บรรยากาศความเป็นธรรมชาติ อากาศดีเวอร์ เหมาะสำหรับใครที่เบื่อความเหนื่อยล้าจากเมืองกรุงต้องการสูดโอโซนให้ชุ่มปอดต้องไม่พลาดเมืองนี้

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ที่เที่ยวเชียงใหม่

สวรรค์บนดินที่ เมืองคอง เชียงดาว

เมืองคอง เชียงดาวที่เที่ยวเชียงใหม่ที่จะชวนทุกคนมาสัมผัสกับความงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรมอันสวยงามมีอากาสเย็นสบาย มีสายหมอกออกมาทักทายให้ความเย็นสบายตัวตลอด เป็นเมืองที่งดงามตั้งอยู่ในเขตอำเภอเชียงดาว โดยเป็นเมืองที่มีเสน่ห์อย่างมากกับความเป็นพื้นบ้านที่มีอากาศบริสุทธิ์มากเพราะผู้คนที่นี่ให้ความสำคัญในการรักษาธรรมชาติและทำให้พื้นที่ ที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์ในด้านพืชผัก ปลา สมุนไพรนานาชนิด อีกทั้งมีลำน้ำสายเล็ก ๆ ที่ไหลผ่านทั่วหมู่บ้าน เป็นหมู่บ้านที่มองไปทางไหนก็รู้สึกสบายตาเพราะมีความเขียวขจีอย่างมาก บรรยากาศการอยู่อาศัยของผู้คนส่วนใหญ่จะเป็นแบบการใช้ชีวิตเรียบง่ายและดูแลความเป็นธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์ มีจุดพักผ่อนให้เลือกทั้งโฮมสเตย์หรือห้องพัก สัมผัสถึงความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดและการผูกมิตรของคนที่นี่อย่างดี

ที่เที่ยวเชียงใหม่เมืองคอง เชียงดาว

สำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองคอง เชียงดาว เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่เที่ยวเชียงใหม่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีความสงบและมีความงามทางธรรมชาติอย่างมาก มองไปทางไหนก็มีแต่ความเป็นมิตร บรรยากาศรายล้อมด้วยธรรมชาติและที่เป็นจุดเด่นของที่นี่ยังมีนาขั้นบันไดสวย ให้ได้ร่วมถ่ายภาพ และยังมีโฮมสเตย์ให้บริการนักเดินทางทุกคนได้หลบหนีความวุ่นวายจากในเมืองเข้ามาพักใช้ชีวิตแบบบ้าน ๆ ที่มีวิถีการดำรงชีวิตแสนเรียบง่าย อากาศที่นี่จะหนาวเย็นสบายตลอดทั้งปี จึงเป็นแหล่งที่เที่ยวเรียกความสนใจจากนักท่องเที่ยวทุกคนได้อย่างดี หากเดินทางมาในช่วงเวลาที่ทำนาจะถือว่าดีมากเพราะได้บรรยากาศและความสวยงามอย่างมาก แนะนำว่าควรเช็ครอบให้ตรงจะดีที่สุด สำหรับช่วงเวลากลางคืนที่นี่จะมีอากาศเย็นสบายและมีดาวให้เห็นจำนวนมาก จึงเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของผู้คนที่เลือกเดินทางมาพักผ่อนและเช็คอินที่นี่ และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกินเพราะมีบริการร้านภายในหมู่บ้านให้เลือกซื้อหา

สำหรับการเดินทางมาที่เที่ยวเชียงใหม่เมืองคอง เชียงดาว สามารถเดินทางโดยการขับรถมาได้หรืออาจเหมารถเข้ามาเพราะว่าที่นี่ไม่มีรถโดยสารเข้าออกบ่อย ซึ่งจะมีเพียงวันละ 1-2 ครั้ง เท่านั้น ทำให้ต้องเช็ครอบให้ดี

ติดตามเพจ คลิก www.facebook.com/lcmcarrental