ปางช้างแม่แตง ชมการแสดงช้างแสนรู้ ความน่ารักแสนรู้ของช้างน้อย

เที่ยวเชียงใหม่ ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ต้องยกให้ ปางช้างแม่แตง สามารถเดินทางเข้าชมความน่ารักแสนรู้ของช้างน้อยที่ผ่านการฝึกอย่างจนชำนาญ พร้อมโชว์การแสดงความสามารถพิเศษให้ทุกท่านได้ลุ้นเชียร์การแสดงอย่างใกล้ชิด

ปางช้างแม่แตง

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ปางช้างแม่แตง

ความเป็นมาปางช้างแม่แตง

สำหรับที่เที่ยวเชียงใหม่ได้รับความสนใจอย่างมาก ปางช้างแม่แตง ที่กว่าจะมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญของจังหวัด พร้อมให้บริการลูกค้านักท่องเที่ยวได้มาตรฐานความปลอดภัย ด้วยการสร้างบรรทัดฐานใหม่จากการให้บริการครบวงจรเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว สามารถฝึกช้างให้มีความสามารถพิเศษ เช่น การวาดภาพ เขียนหนังสือ หรือการโชว์แสดงความสามารถพิเศษในแบบต่างๆ  สามารถเรียกความสนใจของนักท่องเที่ยวได้อย่างมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะเดินทางเข้ามาชมการแสดงช้างที่นี่ พร้อมทั้งมีไกด์ให้บริการนักท่องเที่ยวสามารถพูดได้หลายภาษา

เที่ยวเชียงใหม่ปางช้างแม่แตง

            ปางช้างแม่แตงถือว่าเป็นที่เที่ยวเชียงใหม่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถร่วมสนุกักบกิจกรรมความบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ ที่น่าสนใจเช่นชมการแสดงช้างเช่น ช้างเตะบอล ช้างวาดรูป ช้างเล่นดนตรี ล่องแพ หรือการให้อาหารช้าง ร่วมถ่ายภาพกับช้าง ทั้งนี้ยังสามารถที่จะขี่ช้างเข้าป่าที่เดินชมความสมบูรณ์ของธรรมชาติและใกล้ชิดกับหมู่บ้านชาวเขาเผาลีซอ สำหรับการขี่ช้างซึ่งที่นี่ดูแลเรื่องความปลอดภัยในเรื่องที่นั่งการจับยึดทุกอย่างแน่นหนาเพื่อสร้างความมั่นใจต่อนักท่องเที่ยวทุกท่านไม่มีตกแน่นอน ทำให้การขี่ช้างมีความเพลิดเพลินกับทัศนียภาพความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ได้อย่างดี จะเห็นได้ว่านักท่องเที่ยวชาวจีนส่วนมากจะนิยมขี่ช้างชมธรรมชาติกันเป็นจำนวนมาก

หากใครที่เป็นสายลุยก็มีล่องแพไม้ไพ่ ชมธรรมชาติของลำน้ำแม่แตง ที่มีระยะทางประมาณ 7-9 กิโลเมตร ซึ่งจะมีระดับความยากง่ายที่ต่างกันในแต่ละชั้นซึ่งจะอยู่ที่ชั้น 4-6 อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว อีกหนึ่งกิจกรรมเด็ดที่หลายคนไม่พลาด เมื่อเดินทางมายังปางช้างแห่งนี้ รวมถึงการเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองหรือสินค้าของฝากที่มีให้บริการเป็นจำนวนมากที่จับจ่ายซื้อกลับออกไป ทั้งนี้ยังมีร้านค้าให้บริการทั้งอาหารเครื่องดื่มจำหน่ายเพิ่มความสะดวกตลอดการท่องเที่ยว

สำหรับการเดินทางมาที่เที่ยวเชียงใหม่ปางช้างแม่แตง ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่บ้านแม่ตะมาน ตำบลกึ๊ดช้าง โดยอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่มาก สามารถขับรถส่วนตัวมาได้รวมถึงการเหมาะรถแดงเดินทางมาได้สะดวกเช่นกัน สำหรับอัตราค่าบริการเข้าเยี่ยมชมภายในที่มีกำหนดชัดเจน และเปิดให้บริการแวะเที่ยวชมการแสดงช้างได้ทุกวัน

ติดตามเพจ คลิก www.facebook.com/lcmcarrental