จริงใจมาร์เก็ต ตลาดอินทรีย์สุดชิคแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

จริงใจมาร์เก็ต ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ต้องยกให้จริงใจมาร์เก็ต ตลาดอินทรีย์แห่งแรกที่จำหน่ายสินค้า พืชผักผลไม้ โดยเป็นสินค้าปลอดสารเคมีจึงมั่นใจได้ถึงความสดสะอาดรวมถึงมีงานหัตกรรมจำหน่ายเป็นเหมือนถนนคนเดินที่น่ารัก

ความจริงใจที่มีจากตลาด จริงใจมาร์เก็ต

จริงใจมาร์เก็ต อีกหนึ่งที่เที่ยวเชียงใหม่ โดยเป็นตลาดที่ใช้ความใส่ใจและความตั้งใจที่ต้องการให้พื้นที่แห่งนี้เป็นแหล่งรวบรวมผลิตภัณฑ์หรือสินค้าต่าง ๆ เข้ามาอยู่ด้วยกันถือว่าเป็นตลาดผักเพื่อสุขภาพที่ถูกจัดขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2547 เพื่อต้องการให้การยกระดับผักของเชียงใหม่ให้เป็นไปตรงตามมาตรฐานผักออร์แกนิคและยังช่วยในการส่งเสริมให้เกษตรกรลดการใช้สารเคมีในการทำเกษตรกรรม โดยเป็นการรักษา มาตรฐานและรักษาสุขภาพผู้คนเพื่อให้ทุกคนได้รับประทานพืชผักอย่างดีมีคุณภาพ ทั้งนี้จะมีการตรวจสอบสารตกค้างและรับรองพืชผักที่นำมาขาย รวมถึงการสุ่มเก็บตัวอย่างในบางอย่างทุกสัปดาห์ และยังมีการจำหน่ายผักขี้เหล็ก กระเจี๊ยบ แค ดอกอาว นอกจากนี้ยังมีร้านค้าแฮนด์เมดและมีงานศิลปะต่าง ๆ ของทานเล่น เสื้อผ้า ของที่ระลึก งานทำมือที่มีการจัดร้านค้าเพื่อโชว์การจัดทำให้เห็นกันสด ๆ รวมถึงานศิลปะและการโชว์แสดงดนตรีพื้นเมืองให้ได้รับชมสร้างความเพลิดเพลินอย่างมาก

ที่เที่ยวเชียงใหม่

จริงใจมาร์เก็ต

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ที่เที่ยวเชียงใหม่

จริงใจมาร์เก็ต

จริงใจมาร์เก็ต

ที่เที่ยวเชียงใหม่ จริงใจมาร์เก็ต

สำหรับการเดินทางเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่จริงใจมาร์เก็ตที่เที่ยวเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดครั้งใดที่นี่จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าหลากหลายชนิดหรือเลือกซื้ออาหารรับประทานมีไว้พร้อมให้บริการ โดยมีร้านค้าเปิดให้บริการมากกว่า 100 ร้านที่เป็นสินค้าสุดชิคและมีเพียงชิ้นเดียวในโลกจากสินค้าแฮนด์เมค โดยมีจุดเด่นของตลาดที่เปิดให้บริการภายใต้ต้นก้ามปูยักษ์เพิ่มร่มเงาได้อย่างมาก อีกทั้งการเปิดให้บริการเลือกซื้อหาได้ ตั้งแต่ 7.00-13.00 น.ในวันเสาร์-อาทิตย์ ภายในตลาดที่แบ่งออกเป็น 3 โซน ที่แบ่งแยกการขายของอย่างชัดเจน และที่สำคัญใครที่เดินทางมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่เค้าจะไม่มีถุงพลาสสิคไว้ใช้ใส่ของ ผู้ที่เดินทางมาก็ต้องมีถุงผ้าหรือเตรียมถือมาเองเพื่อสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ กลับออกมา

เสน่ห์ของการเดินทางมาที่เที่ยวเชียงใหม่จริงใจมาร์เก็ตแห่งนี้ซึ่งเป็นตลาดแรก ๆ ที่ไม่ใช้พลาสสิค ปลอดผงชูรส หากเป็นลูกค้าขจรที่นี่ก็จะมีถุงกระดาษ เชือกปอให้เราใช้งานหรือจะเป็นแก้วน้ำที่เป็นธรรมชาติ จึงเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและถูกใจนักเดินทางทั้งไทยและชาวต่างชาติ

ติดตามเพจ คลิก www.facebook.com/lcmcarrental