โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์ และซิปไลน์ ท้าทายความเสียว รูปแบบการผจญภัย

โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์ ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ต้องยกให้ โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์ และซิปไลน์หากใครที่มีความชอบความหวาดเสียวหรือกิจกรรมความน่าสนุก ความตื่นเต้น ท้าทายความกล้าท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยขุ้นเขาต้นไม้น้อยใหญ่

ที่เที่ยวเชียงใหม่

โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์

ที่เที่ยวเชียงใหม่

ที่เที่ยวเชียงใหม่

 

กิจกรรมแอดเวนเจอร์ โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์ และซิปไลน์

โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์ และซิปไลน์ที่เที่ยวเชียงใหม่สไตล์ธรรมชาติที่พร้อมตอบโจทย์ความชอบสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทายได้ร่วมสนุกกับการเล่นรถไฟเหาะท่ามกลางธรรมชาติที่มีให้ร่วมสนุกมากถึง 36 สถานี สำหรับมาตรฐานของเครื่องเล่น สำหรับเจ้าหน้าที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างดีจากสถาบันชั้นนำมีการเรียนการสอนทำงานบนที่สูง ซึ่งได้รับมาตรฐานระดับสากล สำหรับบัตรเจ้าหน้าที่จะได้รับการต่ออายุทุก 3 ปี เพื่อเป็นการแสดงถึงความน่าเชื่อถือให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน

ที่เที่ยวเชียงใหม่ โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์ และซิปไลน์

            โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์และซิปไลน์ซึ่งเป็นเครื่องเล่นแบบแอดเวนเจอร์ ที่มีลักษณะคล้ายกับเครื่องเล่นรถไฟรางไม้ ที่มีเพียงที่นี่และสามารถสร้างความสนุกและตื่นเต้นได้อย่างดี สำหรับใครที่มีความชอบเรื่องความท้าทายต้องไม่พลาดเป็นเครื่องเล่นที่มีความเร็ว 40 กิโลเมตร /ชั่วโมง สำหรับการออกแบบเครื่องรางไม้นี้ที่มีความโค้งสร้างความหวาดเสียวได้อย่างดี และยังมีเส้นทางซิกแซกค่อนข้างมาก ทั้งนี้เครื่องเล่นที่ถูกสร้างขึ้นท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมถือว่าเป็นเครื่องเล่นรถไฟรางไม้เครื่องแรกของไทย หากใครที่มีความหวดกลัวเรื่องความเร็วยังมีระบบการควบคุมความเร็วได้โดยมีก้านเบรคเพื่อให้ชะลอความเร็วได้ ช่วยให้ทุกท่านสามารถลดความตื่นเต้นได้ดี

โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์และซิปไลน์ อีกหนึ่งรูปแบบการผจญภัยที่มาในรูปแบบการโหนสลิง ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยมาแล้วบ้างจากสถานที่ต่าง ๆ โดยที่นี่จะมีรอกพร้อมใช้งานช่วยให้สามารถโหนตัวจากอีกด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่งได้อย่างปลอดภัย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างความตื่นเต้นได้อย่างดี โดยที่นี่มีความต่างจากการโหนสลิงทั่วไปคือในรูปแบบสเก็ตบอร์ด จักรยานสามล้อ ปั่นจักรยานกลางอากาศ อยู่ที่ระดับความสูง 40 เมตร โดยมีระยะทาง 800 เมตร ตลอดสองข้างทางคือมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ สำหรับผุ้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้อาจจะต้องรับฟังคำสั่งให้ดีก่อนการใช้งานทุกครั้งเพราะค่อนข้างเคร่งครัดพอสมควร

การเดินทางทางมาที่เที่ยวเชียงใหม่โป่งแยงจังเกิลโคสเตอร์และซิปไลน์สามารถเดินทางเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ทุกวันตั้งแต่ 08.00-20.00 น. และเข้าร่วมสนุกได้ทุกเพศ เพื่อความสนุกและความปลอดภัยควรปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหารและร้านกาแฟพร้อมให้บริการภายใน

ติดตามเพจ คลิก www.facebook.com/lcmcarrental